Crackers for Breakfast

Nalulungkot ako :( Ito na nga lang inalmusal ko tumaas pa yung blood sugar ko. 0 sugar pero 22g pala ang carbs nito. :(

Crackers for Breakfast
21 Các câu trả lời

Sa mga nagsasabing you need carbs also, you can get carbs from other sources like vegetables. Ung sina-suggest ng iba like brown rice etc is still high carb. Mas mataas lang fiber content niya compared to white rice kaya akala nung iba healthier option un. For those with GDM like the uploader, best to consult with a nutritionist or ask advise from a doctor. Mejo maraming mali talagang inaadvise dito sa thread na to. 😞

hi mommies, to maintain my sugar po, oatmeal then veggies and protein. ok naman po ang skyflakes pero dpat 2pcs lang. in moderation po dpat mga knkain pati fruits. kung mag rice ka dpat 1 spoon lang den veggies na. more on veggies ako na mdami sabaw and more on fish 😊

Sa mga nag-aadvise po ng Skyflakes, that’s wrong. 😊 As you can see, crackers ung kinain niya. May sugar content pa rin un dahil ung carbs nacoconvert sa sugar once digested. Kaya kung mataas ang sugar, hindi lang matatamis ang dapat iwasan, pati carbs dapat.

carbs kasi yung crackers . nahirapan din ako sa simula imanage GDM ko . try mo mommy nilagang itlog . worked for me . pag morning 3 nilagang itlog .mabilis makabusog and matagal kab magugutom . kasi sa morning pinakamadaling mag spike ng sugar .

4y trước

Ingat po sa eggs, baka ma highblood po kayo pre-eclampsia naman po poproblemahin

Try nyo po oatmeal with chia seeds for breakfast, pero inom po kayo madami water. Pag need nyo po matamis, add kayo stevia po. Need nyo po ng carbs pag preggy, pili na lang po kayo ng may mataas na fiber like wheat, brown rice, etc.

4y trước

PS. Tumaas din po sugar ko dyan sa rebisco crackers dati inabot din ng 150

Mommy try boiled egg,nilagang saba,wheat bread.Pass ka muna sa mga crackers taas ng carbs nyan. Ganyan po tlaga sa umpisa mahirap.nahirapan din po ako maghanap ng meals kasi nakakagutom tlaga. Kaya mo yan momsh!

nakakataas rin ba ng sugar yung milk? recently nahilig ako sa milk eh pero control ko naman yun rice ko. Yung milk ko naman isang beses lang sa isang araw, nung nakaraan 2 tapos kagabi 2 din kasi binilhan ako😊

4y trước

Yes po check nyo po yung carbohydrates and sugar nya sa nutrition facts

ang taas po mommy. normal na sugar pag morning 70mg/dl. 2 hrs after breakfast 120mg/dl. ako nung nagbuntis nagka gestational diabetes ako kaya monitor ni ob ang sugar ko.

yes crackers is high in carbs too, i stopped milk, only 1fruit a day, more protein, veggies, less rice. my sugar is fine now. Diagnosed with gd on my 6month

Hi, momshie! Per my internal medicine doctor, mataas sa sugar ang crackers. :( Go for nuts na lang (but in moderate) to be on the safe side.