Pinagmomonitor ng blood sugar level

Anyone po na katulad ko din? Normal lang ba na every after breakfast mataas ang blood sugar level?

2 Các câu trả lời

ako po. same tayo mii. 5 days nakong nagchecheck. mataas kapag after breakfast pero bumababa ng lunch ganoon. ang worry ko naman is parang everyday pataas nang pataas pero after breakfast lang siya mataas.

Paano po nachecheck ang blood sugar level?

2mo trước

bili ka po glucometer meron po sa shoppee or lazada. nakakabili din sa mercury drug. gumagamit ako niyan 10 hours po after ng last meal ko sa gabi. Sa ngayin ok panaman blood sugar ko nasa normal range nman ..