Okay langba na hindi maraspa pag nakunan?

Nakunan po kasi ako

4 Các câu trả lời

Need mo po magpa ultrasound para malaman kung may natira or wala, kung wala naman okay na wag magpa raspa. Sorry for your loss mii pakatatag ka. Your rainbow will be back soon.

depende Po if may naiwan sa tyan pero pa check up ka for sure irerequest ka nun mag pa ultrasound para ma sure na walang naiwan

nakunan ako last December dina ako niraspa nailabas naman daw lahat tapos nanganak ako ngayon December 🙂🙏🏻

kung madadaan sa gamot ok lng pero kung hnd need iraspa