Nakunan🥺

Ako po c abegail diaz nakunan po ako nung march 17 2021 tanong ko lng po pwede napo ba ako maraspa kc pinapainum pa ako ng evening prime rose pero nag tuloy tuloy po ang bleeding ko hndi pa dw po bukas ang cervix ko pwede na kaya ako maraspa agad agad salamat sa sasagot godbless🙏

2 Các câu trả lời

Ako po yr 2015 na raspa po ako😭🥺 closed cervix ko that time kaya naka general anesthesia po ako medyo pricy talaga sya kasi ung bill pero sabi kasi ji Ob pag di ako agad naraspa baka malason na daw ako.

3y trước

Hi mamshie Julie🙂 opo wait nyo lang po and ano plan ni OB sakin po kasi kaya talaga ako naraspa nun nakita sa ultrasound ko naliit na ung bahay bata kasi blighted ovum ako nun may inunan pero walang baby sa loob kaya ginawa na ni OB urgent na raspa na ako and general anesthesia kasi closed cervix ako that time kaya ung bill namin parang nanganak na din ako😔

tanong ko lg po ? na admit po ba kayo? kasi if na kunan ka po dapat po naraspa kayo agad, yan dapat ang pwedeng gawin sa inyo if nag bbleeding pa kayo hanggang ngayon,

3y trước

kasi, if hindi kayo na linisan at tuloy2 lang bleeeding nyu baka makakasama pa din yan po sa kalusugan ninyo? 2yrs ago na kunan din po ako, peru wla nang baby sa loob, nung utz ako, kaya sabi agad nang doc eraraspa ako baka kasi may mga dugo2 pa iniwan yung pinag lagyan nang bby pra din malinis ag matres, ko getwell soon momsh.