nakunan 1month

Hello guy's nakunan kasi ako 1month... Okay lng ba hindi mgparaspa?

7 Các câu trả lời

Depende po un kung lumabas lahat.. Pacheck up ka padin para makita kung malinis na matress mo.. Kc ako po nakunan din nde po ako nagparaspa nag inuman lang po ako ng gamot tska nagpaultrasound ulit para makita kung malinis na ba ung matress at walang naiwan

4y trước

Aa. Okay po. Congratulations po 😊

pa check up ka nlang mommy pra safe ka.. baka kase may naiwan pa jan sa matres mo, pede ka malason e.

if lumabas siya lahat na parang mens, hindi. but OB lang makakapagsabi kasi check ka niya

Best way moms magpacheckup, para Hindi ka din po mparanoid kakaisip,

Same here momshie..kylan kya ulit ang bilang ng pag ovulate?

Pacheck up is better mamsh kaysa mag isip isip ka

Para Safe po pacheckup po tayo sa OB 😊