miscarriage/blighted ovum :((

Nakunan ako nung august 5 2019. 19 weeks si baby boy na 1yr namin inintay ng hubby ko . Tapos na preggy ulit ako nung October. First check up okay naman si baby nakita pa at may heartbeat na 124. Pero nung second check up ko nung December 17 wala na makitang baby ,wala nadin hearbeat at sinabi na ni ob na blighted ovum. may nireseta sakin na evening prim rose at buscopan after 5day lumabas na ang blighted ovum ko, sobrang hirap. Sobrang lungkot ng pasko, hindi ko alam kung pano mag sisimula uulit :( Sana makaya ko lahat to. Dalawang anghel na ang nawala sa buhay ko. Yung picture sa right side sa baba yun ang blighted ovum ko.

miscarriage/blighted ovum :((
313 Các câu trả lời

Nagkaroon din ako ng miscarriage last may 19, 2018 At twin baby ko sana un sis kaso walang heartbeat kaya need ako mag undergo ng raspa, pero nag try ako this year at now i'm 30 weeks preggy, kaya dont lose hope sis ibibigay din ni god ung baby na para sa satin. (Photo below is my twin baby angel in heaven 👶👶)