miscarriage/blighted ovum :((

Nakunan ako nung august 5 2019. 19 weeks si baby boy na 1yr namin inintay ng hubby ko . Tapos na preggy ulit ako nung October. First check up okay naman si baby nakita pa at may heartbeat na 124. Pero nung second check up ko nung December 17 wala na makitang baby ,wala nadin hearbeat at sinabi na ni ob na blighted ovum. may nireseta sakin na evening prim rose at buscopan after 5day lumabas na ang blighted ovum ko, sobrang hirap. Sobrang lungkot ng pasko, hindi ko alam kung pano mag sisimula uulit :( Sana makaya ko lahat to. Dalawang anghel na ang nawala sa buhay ko. Yung picture sa right side sa baba yun ang blighted ovum ko.

miscarriage/blighted ovum :((
313 Các câu trả lời

Condolence sis.. Nakunan din ako October 4 2019 18 weeks and 3 days.Mag iisang taon na at everytime na naaalala ko ang first baby ko.Gusto kong magwala at umiyak ng umiyak pero hnd eh. Dahil umiiyak ako kapag mag isa nalang ako ayoko kc na mag alala ang family ko lalo na ang partner ko.Nandito parin yung sakit dala2x ko,hnd na yata mawawala to pero I'm still blessed kasi buntis ulit ako ngayong taon Running 7 months.I always pray to God na bigyan nya ulit ako ganun din sa anghel ko na kasama nya at hnd nga nila ako binigo. May magandang Plano sayo/sainyo si God.Tiwala lng at hwag mawalan ng pananalig sa kanya.

I feel u mumshy.napag daanan ko rin yan nung march last year supposed to be 12 weeks na dapat ..peru nung next appointment ko s ob ko wala n daw xa heartbeat hanggang 8 weeks lng xa...at first hirap pong tnggapin ang sakit po lalo excited uli mgka baby ..inisip k nlng my plano c god skn hindi un pra skn and finally now 2 months n akung di niregla i hope baby na po xa uli peru my takot prn akung nararamdaman..i hope everything will be alright...im so sorry to hear that from u momshy😢

Sis ako din 2 na nawala sakin ung una ko march 14 2018 premature 8 months buhay ko nilabas pero namatay din after na buntis ulit ako sept pero oct 23 wala na daw baby ko niraspa na ako pakatatag lang sis kakayanin mo yan tiwala lang and now im pregnat 15 weeks and 4 days na laban lang and tiwala na ibibigay din satin ni Lord! Godbless sis pray lang lagi Ung pic na yan yan ung una kong baby 8 months cya lumabas pero nawala din!

Pray lng ng pray sis.. wag ka mawalan ng pag-asa, tiwala lng ky LORD. Nawalan dn ako ng anak sis, full term baby boy, unfortunately pgkalabas blue baby pla xa, dami kong thoughts dat tym but habang umiiyak ako prang my bumulong skin "tahan na magiging ok ang lahat" that was my motivation to stand up. Almost 2yrs dn kmi ng hntay at nabiyayaan ulit....now my 2 kids nko, 6yo girl & 5mos boy. Please take dis as an inspiration, positive po always..

Nagkaron din ako ng blighted ovum, last october 2018.. ang paliwanag sa blighted ovum walang batang nabuo, gestation sac lang. parang sa balot at penoy ung balot may kiti ung penoy wala..so kung may heartbeat nung una. may bata yan mamsh kaya di yan blighter ovum.. miscarriage tlga..namatay talaga si baby sa loob. make sure na maultrasound ka ulit at wala ng natirang kahit ano sa loob. condolence din mamsh.

I feel you mommy. Ako din dalawang beses nakunan.. 2009 at 2015 napaka hirap halos mabaliw na ko. Sa sobrang sakit na dalawang babies mo ang mawala sayo.. May plano si god. Kaya nangyayari ang lahat ng yan.. Nabuntis ako ng feb2019 at lahat ng pag iingat ginawa ko. Ngayon mag 3mos. Na si baby ko.. Wala nko mahihiling pa. In gods perfect time dadating din yan sayo momsh. Stay strong. And keep on praying😘

Nawalan dn ako, alam ko ang nararamdaman mo😊 ganyan talaga mahirap sa una pero matatanggap mo rin sa huli. Masakit mahirap pero yan na bngay sknila e na baka nga hanggang jan lang talaga sila.😢 Baka nga hnd sila pa saten kaya knkuha dn agad. Wag kang mag alala makakabuo kadn. Hndi pa huli ang lahat... 16weeks preggy nako ngayon. Nawala anak ko nung April 4 this year wala heartbeat😢😇

Pakatatag lng po sis.. 😔 i feel u.. Kng ganu kasakit tlga mawalan ng angel.. Kc nawalan din aq.. 3yrs na nkakalipas.. Pero until now.. Plagi q pa din naiisip baby q.. 😢 til.. Nabiyayaan ulit aq ng isang angel.. At sobrang alaga n ko ngyun.. Pray lng plagi sis.. 🙏 soon.. Bibigyan ka ulit ng isang angel.. Tiwala lng kay GOD.. 😊

hugs mommy...nanyari din po skin yan...mg5 mos.na aqng buntis pero knailangan ko ipalaglag kc blighted ivum pregnancy sya..ngtake din aq ng primrose nd hyosine pra mgopen cervix ko...it happened april 25 kasagsagan ng lockdown..sobrang hirap ..kla ko mamamatay aq sa dmi ng dugo na lumabas...im praying for ur speedy recovery...

Nagkaroon din ako ng miscarriage last may 19, 2018 At twin baby ko sana un sis kaso walang heartbeat kaya need ako mag undergo ng raspa, pero nag try ako this year at now i'm 30 weeks preggy, kaya dont lose hope sis ibibigay din ni god ung baby na para sa satin. (Photo below is my twin baby angel in heaven 👶👶)