nakunan 11weeks

💔💔💔😭😭😭 nakunan (2x) june 8, 2019 - blighted ovum june 20, 2020 - nakunan ulit lumabas ang fetus.. mahina heartbeat nya.. tanong ko lng sna kng my idea ba kau sa pinagdadaanan ko.. masakit parin kasi puson at balakang ko.. d pa nkapg pa ultrasound wlang sono khpon s hosp. slamat mga sis

2 Các câu trả lời

Condolence po☹️ Ingat po kayo palagi babalik din po baby nyo sa inyo. Once na rin ako nakunan last year nag pray lang po ako na bumalik agad baby ko kaya nandito na ulit sya🙂. Godbless po sa inyo kaya nyo po yan pahinga po kayo😊