Nakunan mag 3months

Hello po ano po iniinom after makunan? Dinugo po kasi ako ngaun mag 3months na tiyan ko lumabas na po yung fetus pero malakas parin dugo ko ngaun at masakit sa puson at balakang😥

2 Các câu trả lời

ano po nangyari sayo mi

1y trước

Hnd ko po alam basta nah bleeding ako una brown hanggang sa spot na dugo hanggang sa lumakas na lang kaninang madaling araw lumabas na yung baby. Pag lumabas naba yung baby wala ng baby sa loob? 😥

ndi po kau nagparaspa

1y trước

Okay naman nako ngaun sis mahina na yung dugo ko wala narin masakit sakin. Ilan buwan na yung sayo bat nakunan ka?