CS po ako.

Helo po. Sana po may sumagot po. Pwede na po bang mabuntis ulit cs po ako. Gusto ko na po kaSing mabuntis ulit. (Kasi po namatay po si baby ) Gusto ko na po magkaroon nang baby ulit. Mga CS mom po dito na nakaranas nang mabuntis ulit after ma cs sana. Mapansin nyo po to. Salamat po sa pagsagot.

1 Trả lời

ilang yrs o months na po nakalipas since nanganak kayo?

1y trước

sorry for ur loss po .mommy wala pa po palang 1 month since na CS kyo, alam ko po kasi yrs bago maghilom ung sugat ntn sa loob. cs din po ako april1 2023, pero until now wla pa dn kami contact ni husband , bukod sa wla pa po akong menstruation, medyo ingat pa po dahil sa tahi. better talk to ue ob po mommy, hndi ko man po alam pinag dadaanan nyo but God has better plans and ibibigay din nya ij His time. sa ngayon po ay pagaling at magpalakas po muna kyo physically and emotionally