Nakita ko yung anak ng friend ko na nagyoyosi. Should I tell her? Highschool pa lang yung bata.

6 Các câu trả lời

If I were the mom of the child, yes I would like to know. Bahala na sya sa diskarte nya on how to tell the child na nalaman nya. But it's for the lifelong health of the child so worth intervening I think.

Yes kase concern ka sa health ng bata at sa kinabukasan na din e. Kapag teacher or principal pa ang nakakita nyan lalo na kapag Catholic School, expel ang katumabs na punishment nyan.

Yes, kasi for sure kung ikaw din ang mom gugustuhin mo din yun malaman. I think better din if mabigyan mo ng advice yung bata sa posibleng maging sakit niya sa ganun

Dapat lang I think kase friend mo yung magulang ng bata at ayaw mong mapasama yung mga mahal nya sa buhay.

Oo naman para maipahatid mo yung pagmamalasakit at pagmamahal mo sa kaibigan mo at pamilya nya.