My niece wants to enter PMA but my sister doesn't want her to. Now, I'm anticipating my niece to ask for my opinion. What should I tell her?

2 Các câu trả lời

It's one of the noblest professions, so I think there's nothing wrong to be a soldier lalo na sa PMA. Once she graduates, 2nd Lieutenant agad ang rank nya. Yun nga lang na you have to set your mindset na ang isang paa ng sundalo kapag nasa duty, automatic na nasa hukay na. That's what I've learned from my friends na may mga sundalong kamaganak.

Mahirap tagihan ang tawag ng bayan. Isang karangalan ang magsilbi sa mga Pilipino. Yan ang magiging stand ko kung ako yung ina nung bata.