my super duper wife

Ano poo gagawin ko super mapili sinmisis SA pagkain di ko Alam Yung proper food para sa kanya.....kase kunting amoy Lang susuka kagad sya.... Di nmn pwede na di sya kakain ...can you tell me what should I prefer for her in this kind of situation help pls

2 Các câu trả lời

Ask her on what food she wanted to eat. Healthy foods lang as much as possible. Its okay na isuka nya as long as na atleast every after 2 hrs kumakain siya. Wag agad higiga after kumain. Iwas sa macitrus at mamantikang pagkain.

5y trước

Nakow po meat gusto nya karalasang kinakain

Ano poo yung ma citrus mam