Bothered cup Girl

Hello, nakita ko tong site na to sa google, kasi mejo bothered ako sa partner ko. Napaka selfish nya when it comes to sex, everytime we make love mas gusto nya sya lang yung niro-romance like oral sex then lagi nya hinihiling sakin mag anal sex. Naiinis na ko, kasi parang lagi napaka selfish nya. Gusto nya sya lang palagi ang pinag sisilbihan. Pakiramdam ko tuloy para na kong beki, kasi mas gusto nya palagi sa anal kesa sa pempem kooo. Nag open up nako about sa issue ko, kasi gusto na namin mag ka baby. Pero nung nag sabi ako sa mga gusto ko pag nag sesex kami wala man lang syang sinabi o tinanong, naguguluhan tuloy ako kung bakla ba tong partner ko o mas gusto nya lang talaga sa pwet. Im not against in LGBT in fact madami ako friend na beks, pero naiinis lang ako sa partner ko kasi parang wala syang pake sa nararamdaman ko... 🥺

10 Các câu trả lời

ito tanong ko sayo: 1. May respeto at self love ka pa ba sa sarili mo? sa relasyon dapat mas mahal mo sarili mo kasya mahal mo partner mo. Why? Because most of the man think na kapag mas mahal sila ng babae they can do whatever they want. Ang babae martir lang, magtitiis. which is mali. Halata naman wala syang respeto sayo bilang babae so why ka pa magsettle sknya? 2. Kapag naghiwalay kayo ano bang mawawala sayo? Day ikaw ang kawaawa hindi sya. Kasi babae ka. sa babae ang meron dapat tayo is paninindigan na kaya natin mabuhay kahit wala ung partner natin. Your life is more important than him. You deserve so much better. Madaming lalaki sa mundo itratrato ka ng tama hnd ung baboy ang trato sayo. 3. Financially independent ka ba? If yes, Iwan mo na yan. 4. wag ka manghinayang sa tagal ng relasyon mo kasi kapalit naman nun self worth,respect at peace of mind mo. 5. wag kang tanga, wag ka magpabuntis kasi ang ending nyo nyan broken family. Alam mo ng daming mali at bastos yang partner mo gusto mo pa magkaanak sknya? Te isip isip ka. Ito ung mga mga decision na hnd naman mahirap kung tamang pagiisip ang gagamitin mo. 6. Baka bakla yang partner mo, Kapag nagstop kayo mag sex nyan. For sure magagalit yan. Ikaw pa aawayin. Uutuin ka lamg nyan tpos kapag bumigay ka tuloy ulit. 7. Kung gusto mo ng masayang buhay hiwalayan mo na yan. wala ka mapapala dyan kundi sakit ng ulo at puso lang. wag ka matakot, kasi sa una lang naman mahirap mag move on. alam nyo, naawa ako sa mga babaeng tulad nito. Paulit ulit ko natatanong sa sarili ko.. Bkit ba may mga babae na nagtitiis sa ganyang lalaki? bakit mo sasayangin ang buhay mo eh wala naman kwenta ung lalaki? bkit ka magpapaloko? bkt ka magpapabugbog? bkt ka magpapabuntis knowing na hnd naman sya magiging mabuting oartner at tatay? sometimes, Kaya tayo napupunta sa ganyang sitwsyon kasi matigas ang ulo natin. Ayaw mahalin muna ang sarili bago ibang tao.

2y trước

true mg isip ka utak gmitin mo...tama lahat sinabi nya

it's so easy for people to say na "iwan mo na yan" kesyo he's not good for you etc. why don't you start being honest sa isa't isa. tell him to be honest sayo. if he can't, then tell him to give you space. lumayo ka. if you love him, mag-isip ka if he's worth it. if he is, then teach him your ways. if he isn't then stay away for good. yung "pakikipaghiwalay" is a very shallow solution to your problem. your only problem is "sex" and "making a baby". kung ayaw niya magkababy, di mo pwedeng ipilit ang gusto mo kung ayaw niya. di lang naman kasi ikaw ang bumubuhay ng relasyon niyo. di ba? take it as it is. sex is sex. but making a baby and having responsibility is different. di lahat ng lalaki gustong magkaanak. just my 2 cents. no hard feelings. ps. if you start comparing him sa ex mo, then may kailangan ka din baguhin. isipin mo kung ikaw nasa position nya. icompare ka nya sa ex nya. what would you feel.

awww siguro nga mi tama ung isang comment stop muna kaso ang nkakatakot baka kapag di na kayo ng sex maghanap naman sya ng iba. Bat kaya may mga lalaki na gusto un? siguro for exploring pero delikado po kse db kase madumi un? Baka magkasakit ka pa mi.

2y trước

Kaya nga e, di na nga lang siguro muna. At tsaka matagal na din naman talaga kami di gaanon nag ibyercourse kasi ganon. Ga ung treatment nya sakin. Nasasaktan ako kasi parang ang trato nya saken beki, may pempem naman ako. Gusto nya palagi sya lang, tapos sakin wala man lang syang effort para masatisfied ako. 🤦🏻‍♀️

nakakagalit ung bf mo sorry for the term Pero ginagawa Ka Lang nyang parausan ! ung nag pasarap na sya tapos libre! tapusin muna Yan habang maaga pa at next time make rules wag Ka pumayag na parang bayaran ung trato sayo love yourself .

Redflag yan sis, kung ako sayo wag ka papaanak jan. Super Redflag, back off kana hanggat maaga pa. 🚩🚩🚩🚩🚩🚩

2y trước

You deserve what you tolerate ika nga. It's up to you na kung gusto mo miserable ka na kasama yang bastos at walang respeto na lalaki.

nakuu bakla yang partner mo sesss iwan mo na yan dami pa.jan iba bka closeta lang ang peg nyan paminta ganurrrnnnn😁

When my partner ask if he grind my pwet...I said no...ayaw ko talaga....for hygiene din kasi..mahirap na noh..

after mo sinabi ano na ginawa nya nung nagsex ulit kayo? i mean right after mo nasabi mga gusto mo. may nagbago ba?

2y trước

alam mo maishare ko lang. nung bf ko pa yung husband ko tinanong nya yan kung pwede sa pwet. ed tinanong ko kung bakit. ang sabi nya gusto lang daw nya itry. ako naman ayoko. sinabi ko sakanya. d sya nagalit, nirespeto nya na ayaw ko. hindi sya nawalan gana saken. tinatanong pa nya lagi kung ano gusto ko. kung ano mas komportable saken na posisyon, etc. gusto daw nya kasi nasasatisfy nya ako. so sis kung ganyan pala bf mo e no no na yan. sarili lang nya iniisip nya.

that is really bothering. stop having sex with him for now unless he hears you.

Parang ex ko lang before. Hahaha.

2y trước

Hello sis, ano naging ending nyo? Iniwan mo ba?