Help! Dapat Ko Ba Ikagalit Or Kainisan To.

Hi mga mumshies. Naiinis ako sa asawa ko. Hindi ko alam kung dapat ko ba kainisan or what. Nung kasal namin, yung bstfrnd nya which is bestman nya & bstfrnd ko na maid of honor ko pinag ma match namin. Nung una ok lang na lagi naming topic sila. Lagi pinapa invite ni mister yung bff ko pag may lakad para sa bff nya. Pero di naman sila nag workout kasi di ready yung guy. Tas ngayon mejo naiinis nako kasi everytime kasi na mag cchat sakin best friend ko if pwede tumambay sa bahay, oo agad si mister. Eh tinatamad ako papuntahin kasi nag aalaga ako ng baby and wala sa mood. Minsan malalaman ko sya pag nag reply sa best friend ko na ok pumunta sya. (wala namang red flags tho pag mag kakasama kami.) inaadvisan lang ng mister ko lang lagi yung bff ko sa pag boyfriend and what so ever. Tapos kahapon sabi nya invite ko daw bff ko sa birthday sya. (simpleng inuman kasama yung minamatch namin na bff ni mister) pero sinabi na nung bff ni mister na wala syang balak I pursue bff ko kasi wala sya time. Eto naman si mister mga naka limang beses na nag tatanong sakin if pupunta ba sya, pupunta ba sya. To the point bago matulog yung pa din tinatanong nya tapos 1st thing in the morning yung din tinanong nya if nag reply daw ba yung bff ko. (pero wala talaga akong red flag nakikita/na papansin) yun lang talaga tanong sya ng tanong. Nakakabwisit. Swear.

27 Các câu trả lời

Sakin momsh may 2 anak c hubby sa x nya.,mga dalaga na at may work na ung isa.,may sariling bahay at lupa kami ni hubby.,at meron din kaming bahay malapit sa family ko.,i mean kwarto lng sya pro nka tiles at may aircon.,dun kami natutulog pag binibisita namin family ko.,ngaun ang problema since may work na anak nya kailangan nyang pumunta dito since sa province cla nka tira nung kapatid nya.,pro ung mama nila dun nakikitira sa kapatid nya na same city lng with my family.,kami sa ibang city naman.,ang gusto ni hubby since malapit lng ung isang bahay namin sa Airport kung saan mag wowork anak nya, dun na nya patirahin sa kwarto namin since naaawa dw syang pati anak nya makikitira sa kapatid ng mama nya.,ok lng sana kung anak lng close naman kami kaso kasama ung nanay na titira dun sa kwarto namin.,drtso kong sinabi sa kanya pro medyo dinaan ko sa joke.,sabi ko ayaw ko kasi sa Airport din work ni hubby baka dko alam puntahan nya tapos ung mama lng nandun.,baka anong gawin nila hehe tinawanan lng ako ni hubby pro alam nyang seryoso ako sa sinabi ko Nilinaw ko sa kanya na hindi ok sakin, pro kung gagawin nya talaga hindi ako tututol pro gusto ko lng malaman nya na ayaw ko sa gagawin nya.,ayun,ang ending kami pa mismo humanap ng bhaus para sa kanilang mag ina.,may tiwala ako ky hubby at sa anak nya alam kong hindi nila gagawin sakin un pro d lng ako komportable na titira pati ung x nya sa kwarto namin.,Maging open ka ky hubby mo.,ako kasi pag may ayaw ako sinasabi ko para alam rin ni hubby san sya lulugar

4y trước

Susko talambuhay na ang comment

baka crush na asawa mo yung bff mo. denial lng kc asawa ka na nya at bff mo yung girl. ang weird naman kc tanong ng tanong ang asawa mo at bkt ba trip na trip nyang pumunta jan bff mo. weirddd sis as in. hnd sa nanggagatong kami or nanunulsol or anything pero concern lng kami. pinabasa ko sa asawa ko post mo at agree sya sa sabi ko na may crush asawa mo sa bff mo. pero hnd ko lng alam kung okay sayo na may crush na iba ang asawa mo kht ikaw ay ASAWA na. sabi nga ng iba "CRUSH LNG NAMAN".

Diretchohin mo hubby mo.. Kung ano ba talaga bff mo sakaniya. Kasi parang mas hinahanap niya pa bff mo kesa sayo eh.. Anyway. Praning kasi ako.. Kung sakin nangyare yan papalayasin ko hubby ko or sasampalin ko siya ng annulment papers.. Minsan kailangan tinatakot mga lalake na kaya mong mawala sila para magtino-tino at magkaroon ng utak kung minsan..

Red flags nren un puro tanong xa regardng s bff mo.. Bka kakamatch nia s bff mo s bff nia bka xa nman un ngkkron ng sumtng rmember un nga nggng tulay tulay mnsn cla un ngkkgustuhan.. Dnt ever forget that.. Kaya mas maaga itigil n tutal hnd nmn ipupursue ng bff nia bff mo.. Ska mejo iwas dn nren khet onte.. I mean just put some boundaries..

Kung ako sayo , sabihan mo yung asawa mo bakit siya palaging bff ang hinahanap niya may asawa naman ,, kung pwede lang sana naman sabihan mo ang bff mo na hindi ikaw ang nagpapunta sa kanya sa bahay nyo kundi ang asawa mo, kung pwede rin sana mag usap kayo ng bff mo nag masinsinan

Haha yung walang tigil palang na pagtatanong sign nayun na may gusto siya sa bff mo. Mas better prangkahin muna yung mister at bff mo baka may nangyayari na dimo alam, ekaw din baka dimo alam kabit na pala ng mister mo yang bff mo kuno😏

Lol. Wala kang nakikita kasi magaling mag tago ng landi si aswang mo 🤣 sarap sapakin. Sabihin mo sa asawa mo dun na siya tumira sa bahay nung babae pnyeta siya. Gigil niya ko. Sorry aa, pero hindi ko gusto ang tabas ng dila ng asawa mo.

4y trước

hahahhaha trigger si ate.. pero tama ka girl. laugh-trip sa "punyeta".. 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

Parang mas interested pa yung asawa mo kesa sa bff nya sa bff mo. Hmmm. Ngayon palang, make everything clear na sa asawa mo. Set boundaries. Mahirap na, ang tukso walang pinipiling tao kahit bff mo pa yan kapag ginusto na. 😐

Haha baka iba na yan sis baka may gusto na sya kay beshy mo halata nman eh sumesegwey lng yan para di mahalata.. to the fact na halata na tlaga ..kasi bukambibig nya eh .. prankahin mo nalang sis para malaman mo side nya

Dapat kana tlga mag duda. If wala red flag.. Try to talk sa bff mo, mukhang malapit na kayo mag away ni mister dhil saknya. Unahan muna para sya na mismo mg lay low. My mga babae na patago kung tumira at walang sinasanto