result

Nakikita na po ba agad ung result sa pregnancy test kung positive o negative kapag ilang days or 1 week palang delay?

32 Các câu trả lời

Ako po due date mismo ng menstruation ko nag-PT na ako. Positive agad.

Yes po. 3 days before expected mens ko ako nag PT ,nag positive agad.

yes po mismong expected period ko nag test napo ako positive po agad

Possible na po. Pero mas maganda kung ulitin mo pa rin after 4 weeks

2 days delay ako bago magtest. positive po agad ang result 😊

yes po ako po 3 days lang po akong delay nag pt po agad ako e .

Opo ako one day plang positive agad kahit tanghali ako nagpt.

Ako 1 day pa lng ng madelay nag possitive agad😊

Yes po. Kasi once nadelay ka, 1month na agad bilang nun.

2days palang po akong delayed nagpositive agad :)