Bleeding at 3rd trimester

May nakaranas po ba dto ng bleeding at 32weeks nag pa. Ultrasound at check up na po ako okay naman po si baby waiting pa. Ln po. Kaso. Ako. Sa results nung ultrasound ko binigyan na. Dn ako ng pampakapit

1 Trả lời

bed rest mommy baka nag preterm labor kana kaya relax lang higa ka lang tayo ka lang if needed.

2y trước

Incompetent cervix po nakalagay sa results ng ultrasound ko. Kumunti na dn po yung bleeding as in. Sana mag fulo term ako haist 😢