Blood Infection

My nakaranas na po bang mgkaroon ng blood infection sa inyo? Pina CBC at urinalysis ako ng OB ko kasi sabi ko na ngchichills ako sa gabi. Ayas ko mahanginan at nakakumot lng ako lagi. Ung CBC ko mataas WBC 15.5 na dapat ay hanggang 5-10 lng. Pinablood culture ako ni doc para dw malaman niya kung anung antibiotic ang makakagamot sa infection ko. Knkabahan ako baka maapektuhan baby ko. Im 10 weeks pregnant at ngsspotting. Baka kaya dw ako ngsspotting kc my infection ako.

1 Trả lời

May mga antibiotics na safe for pregnant women tulad ng cefuroxime, cefalexin, etc. Pero kakaunti lang. Siguro kaya ka ipapablood culture to determine kung anu-ano ang effective sayo at mapili ang safe antibiotic. WBC tends to go above the range kasi may nilalabanan na infection sa loob ng katawan mo naman. Rest well mommy 😊

5y trước

Thank you po ❤️