Asklangmoms

Safe po bang uminom ng Cefuroxime for infection ang 6 months preggy ? Kc po nagpalab. Ako sabi may infection dw ako tinanong ko kong anong klaseng infection d nmn masabi kong ano. Nurse lng kc ang nagresita #newmom1stbaby

Asklangmoms
3 Các câu trả lời

sa ob ka magpacheck. dahil dr ang nagrereseta hindi po ksming mga nurses dapat magreseta ng gamot dahil wala po yan sa scope ng duty namin.

1y trước

hindi ko nga po ininom kc may doubt ako sympre bilang first time mom mahirap mag inom inom ng gamot basta basta

Uminom ako dati ng ganyan sa First born ko sa uti ko yun kase sobrang taas

Uminom ako nyan for UTI. Usually yan ang nirereseta for UTI.

1y trước

namatay na kc ung oby ko mi.. sa province kc mhirap na makahanap ng ibang oby