Need Help

Curable b if may infection sa blood ang buntis?? Sa wbc ng cbc ko natatakot ako..

3 Các câu trả lời

normal range ay yung REFERENCE. WBC ko is mas mataas ng 0.05 kesa sa normal kasi may ubo ako nun e

5y trước

so sis ano palagay mo. sa akin OK lang din?? thanks sa pag answer ha.. buntis kpa b ngyon?? Ilang months n?

kung di naman po ganong kataasan from normal wala dapat ikabahala

5y trước

wait picturan ko results ko pero medyo malabo ang camera ko ha. Kaya medyo mataas ang white kasi may ubo ako nung nagpakuha ako ng dugo e

Normal po na mas mataas ang wbc ng buntis

5y trước

un nmn pla eh