May gestational sac pero walang baby

May nakaranas na po ba katulad sa akin 10weeks pregnant na po ako pero yung nagpa tvs ako 6weeks 6Days lang may gestational sac pero walang baby , tapos nag e spoting po ako ngayon ano po ba dapat kung gawin sana po may maka tulong sa akin

1 Trả lời

Pagpo nagspotting kayo need talaga icheck ni OB. Then ang mas masusunod po ay TransV hindi po ang LMP nyo. Possible early pregnancy kaya sac palang nakikita, balik ka after 2weeks para visible na si Baby.

7mo trước

Nagbabase kasi sila sa gestational sac diameter mo mi. Pagnakita na si Baby, possible magbago ulit yung weeks mo kasi sa Crown Rump Length naman si OB magbase. Baka talagang too early pa sis. Pinababalik kaba ulit for transV?