Hello po, sino po nakaranas ng small gestational sac dito? nging successful po ba pregnancy nyo? tnx

small gestational sac

2 Các câu trả lời

Same kayo ng friend ko. Successful naman pregnancy niya sa isang lovely little girl. God bless your baby! 😊

Ganyan din akin mommy, kaya babalik pa ko sa ob ko after 2 weeks. Ilang weeks kana po?

1y trước

okay naman si baby sis, strong din heartbeat nya.. mejo maliit lang yung sac nya, but my ob said okay lang nman daw yun,mejo paranoid lang ako.. hehe.