Rice is life

nakapag rice nanaman ako ngayung gabi halaaa... nagbabawi kasi ako ung 1st trimester ko kasi di ako nakakain masyado ng rice o kahit anu pang ulam na masarap. pero ngayun oki na kaso takot nmn ako magrice ng magrice. pero can't help it nmn. ?

2 Các câu trả lời

5months na po akong preggy kaso mejo lakas ko kumain ngayun pero payat nmn po ako at sbi ng ob ko maliit daw po si baby sa tummy ko. pero kailangan ko prin magdiet ksi takot ako baka ako payat pero c baby nmn lumaki.

Ok lang mamsh basta one cup of rice lang sa maghapon. Bawi ka sa veggiea and fruits