Nakapag request na ba sa inyo si hubby na kung anong gusto nyang regalo let say sa birthday nya?

3 Các câu trả lời

Ay naku, oo mommy. Nagrerequest na ng pang pa mods ng sasakyan namin at parepaint. Syempre ako gusto ko din, kaya ipon-ipon din para sa ikaliligaya ni hubby. 😂

Yes, pati kapag Christmas. Okay na din kasi hindi ang hirap din mag-isip minsan ng ireregalo.