Anong regalo ang natanggap nyo from your hubby at from your kids kahapon (Mother's Day)?

2 Các câu trả lời

Labahan hahaha, nagswimming kasi kami a day before Mother's day, so ung mag kids sobrang napagod pag uwi namin ng umaga natulog lang sila boung araw. Although ng celebrate na kmi ng konting salo salo nung outing. I would say ang gift na binigay nila ung effort na naglagay sila balloons and banner nung dinner

Breakfast in bed at flowers. Pero ang nakakatuwa pag baba ko ng kitchen kala mo ang daming linuto lahat ng gamit sa kitchen nakalabas pero ok lang nag enjoy ung mga bata na magluto