IRREG MENS

Nakapag pa transv na po ako edd po don dec. 31, nung binilang ko po pano po yun? march po nabuo? Wala po kaming sex ng buong march april 24&30 lang po pahelp naman po para malinawan thanks

2 Các câu trả lời

Hi po! Explain ng OB ko, binibilang po ang EDD based sa first day of LMP. Hindi po kung kelan nangyari ang sex. Pag ultrasound naman po, based yun sa sukat ni baby. Kaya pwede pa po mag iba ang EDD nyo sa mga susunod na ultrasound.

Kelan ba last mens mo or LMP?

1y trước

irregular po kasi ako, kaya diko po matandaan pero alam ko po parang feb po dina ako dinatnan e usually po 2 months ako di talaga nireregla kaya ganon