irregular mens

Hello po sana po may makatulong .. Pano po malalaman kung kailan nabuo si baby? Buntis po kasi ako ang nakalagay po sa edd ko dec. 31,2023 po Last contact ko po april 24&30 lang po. thankyou po

8 Các câu trả lời

Di po malalaman kung kelan nabuo ang baby,lahat ay estimated lang. Dipende kase yun sa ovulation kaya di tlga sya malalaman. Pero pwede mo sya malaman kung anong buwan nabuo,yung exact date lang ang hindi.

1y trước

More likely End of February or Start ng March po sya nabuo. Kase sabi mo February 18,then mga 2-3 weeks yan ang ovulation kung saan mag-start na may mabuo. Pero kung late ovulation ka,pwedeng March yan sya mga 1st week of March.Basta pag nagpa-ultrasound ka tandaan mo lang kelan last and 1st day ng mens mo kase dun sila mag-bebase kung kelan EDD mo.

Hi mi! Estimated lang to ha? Pero more or less pasok yan sa window indicated below. To learn more about your pregnancy, you can consult your doc and check pregnancy accredited website. 😊

Nagsisimula po counting kung kailan ang first day ng last menstrual period niyo. So kung april 1 ang first day ng last menst 9 months na yun kung hanggang december

mahirap po malaman ang exact date when nabuo, kasi mahairap malaman exact date or time ovulation occurred.

Most likely March nabuo yan, kasi if sa last contact nyo na April 24 & 30 dapat January EDD mo like me...

1y trước

Wala po kaming contact ng march april 24 lang po talaga tsaka april 30.

same tyo mi edd dec31,2023 last mens ko march28 to april1. 18weeks&1dy na ko now

march27 nung nag start sya mabuo tas april2 1week pregnan t kana

mga march or early april na po sya nabuo.