Alin po ba dapat sundin na EDD?

Nung una ko po kasing utz Dec 14 ung edd na binigay ng ob ko. Tapos po pinag bps w/ nst ako last week, ang edd ko don is Dec 24 na. Alin po ba ung susundin don? lmp: march 9

6 Các câu trả lời

same Po tayu diko rin alam kung ano ba susundin Kong edd, sa a UNa Kong utz Edd Dec 06 TAs Pina BPS Ako kahapon edd Dec 19 .. sana Naman wag Ng umabot Ng 19 .. gusto Kona Po makaraos .. diko rin alam kung open cervix Naba Ako Kasi di Naman Ako inaIE Ng midwife.. 38weeks 2days na Ako ngayun base on may utz. plz Po anak ko labas kana Po heheh 😁😌😌

as per my ob kase nguluhan dn ako sa gnyn. Lmp po ang sinunod ko +/- 2 weeks lng nmn po iyan sa unang ultrasound.. Pwede po ang sundin ay ang transvaginal ultraound or ung unang ultrasound po kase un ang accurate.. then kaya po naiiba ang date ng edd ng mga sumusunod na ultrasound is because sa laki po ng baby.

ung 1st edd mo lalo na if sure ka sa LMP mo. Ako sa wnd baby is EDD Dec 13 but nanganak ako Nov. 26 which is 374D. Bihira lang naman ung managanak na sakto sa EDD eh. Usually 2weeks before/after yan basta 37weeks to 40weeks kr 41weeks pwd managanak.

lmp ko po is March 1 Edd ko po sa transv nung 8 weeks pa ako ay Dec 19 pero kung base po sa lmp Dec 7 ang sinusunod ko po ay yung sa unang ultrasound which is yung ginawa nung first trimester. btw po, ano na po yung naeexperience nyo ngayon?

2y trước

hirap na po ako maglakad now e, sobrang saket ng binti at pwerta ko🥲 sa friday pa po ung sched ko sa ob ko

sa lying in ako maamsh nanganak . EDD sinusunod nila kung sure ka po sa EDD mo un ung susundin pero kung hindi ung pinaka maaga mong ultrasound ang susundin nila.

anytime between the 2. since may +/- 2 weeks ang edd. for preparation ( hospital bag, docs etc) , better to peg the earliest date as your edd