May maliit na bukol

May nakapa na naman akong maliit na bukol malapit sa clit ko pero labas sya ng clit at sa gilid lang hindi sya bartholin cyst,wala akong nararamdamn na discomfort sa pag ihi naman,yung nakabilog ay dyan yung parte na tinutukoy ko malapit sa pubic hair ko,sana may makapansin at makasagot kung anong tawag sa maliit na bukol na iyon at nakakabother sya 😢☹️

May maliit na bukol
9 Các câu trả lời

Meron din akong nakapa ngayon nyan, same place wala din akong nararamdaman sa pag ihi pero nakakabahala lang. Sana may makasagot neto kasi natatakot ako magpa-tingin

Parang may nakapa din ako kahapon na ganyan.. Ano po ba ang dapat gawin ko natatakot ako salamat po sa pagsagot

pa check ka na mommy sa on for peace of mind na din. early detection can greatly help you

Baka nman mamshie, varicose vein na umombok., meron din po kcng gnun.

hi mommy! para po sure tayo, you may want to check with your doctor 😊

3y trước

pano ginawa mo sa warm water ? ngayon kasi meron ako 2days ago ko lang nakapa. parang tgyawat na ewan kala ko magkakapigsa lang ako pero hindi naman sya masakit

Pano po ginawa n’yo sa warm water?

Ano pong tawag dito

..

n