Bukol sa tiyan

Tanong lang po pag nakahiga ang anak ko (7 yrs old) wala akong nakakakapa sa tyan nya pero kapag nakatayo sya may nakakapa akong bukol na maliit yan pong nakabilog pero hindi naman daw masakit sabi ng anak ko.. dapat na ba akong kabahan?

Bukol sa tiyan
1 Trả lời

Dapat n'yo pong dalhin sa pedia para sure. Baka need ng xray or ultrasound kung hindi madetect.

3y trước

wala pong masakit saknya.. pero may nakapagsabi sa akin na nurse possible po pala na mga naipong gas or stool .. sana nga po yun ang dahilan kasi clear po ang mga result ng ultrasound nya. salamat po sa reply