NSD RECOVERY PROBLEM

Oct 26 po ako nanganak pero hanggang ngayon hirap parin ako. Yung clit ko parang hinahatak paloob na parang may malalaglag sa pempem ko. Wala naman na po akong problema sa tahi ko at nakakadumi na ng maayos. Kaso masakit po pepe ko mula clit pero pag hinahawakan ko naman parang normal lang at hindi naman namamaga. Normal po ba yung ganong feeling?

2 Các câu trả lời

Ganyan din sakin nung nanganak ako sis, halos 1 month din ata mahigit pero nawala din. Ang sakit nga din minsan pag iihi ako parang may uti pero wala naman akong uti.

5y trước

Wala po kayong ininom na gamot?

Same here po. Minsan pag tatayo ako bigla feeling ko hinahatak pababa pempem ko. Normal lang po ata kase kakapanganak lang

5y trước

Kinabahan pa po ako akala ko ako lang nagkakaganoon. Mawawala din po ba?