40 weeks and 1 day CLOSE CERVIX😟😭

Nakakatakot naman baka ma Over due kami ni baby‼️‼️Pwede na po ba mag induce

25 Các câu trả lời

40 weeks ako nanganak.. same na walang kahit anong naramdaman, at close cervix pa. pinapili ako ng ob kung induce o cs,

3y trước

kamusta po momsh? induced po ba or cs?

Same😔 duedate kona sa 13 huhu sana makaraos na tayo mga mashhh praying for our safe delivery🙏🙏🙏😇

Same tayo sis 40 weeks and 1 day den ako pero close cervix at wala pang sign of labor nakakatakot na nga e hays

mga momshie relax lang. lakad lakad kau para hnd mahirapan. pero better consult your ob pa din para sa medical advice

3y trước

ask ko lang po 38 weeks 1 day ako ngayon.. may lumabas po sakin na parang dugo pero wala nmn po akong nararamdaman na labor.. kelan po ako pupunta sa hospital..

relax ka lang momshie. kausapin mo lng baby mo and pray na din momshie :)

wala daw pong overdue sa buntis POSTDATISM daw ang tawag ;)

ako momshie 39 weeks and 5days stock 3cm 3weeks na now

pa induce kana sis delikado maka tae si baby sa womb.

It's up to your OB mommy kung iinduce ka na.