Sana may makapansin

Any tip naman po para mag open yung cervix..mag 39 weeks na ako bukas pero close cervix pa rin ako..baka kasi ma over due na ako..nag eexercise naman ako araw2..😔😔 #pleasehelp #advicepls #1stimemom

Sana may makapansin
1 Trả lời

Dami ko nga nakikita na ganito din concern mamshie🥺 kaya nag worry din tuloy ako kasi 37weeks ako today aaba wag din ako mahirapan. Sabi nila malaking help pag kain and pag inom ng pineapple. Squatting, and inform si OB na wala pa din sign kasi para makapag decide na si OB kung induced labor na po u or hindi🥺 praying for ur safety delivery mamshie❤️🙏🏻

3y trước

Wow congrats mamshie🥰☺️ patingin naman si baby🥰☺️🤩