ano

nakakatakot mga mami.. me pusa sa taas ng bubong ng kapitbahay namn tapos aa bintana nmn sia nakatingin sige lang mag meow ng malakas.. laging ganun umaga gabi d naalis pinagawa ko sa asawa ko pina spray ko ng tubig sabi niya grabe ang sama daw tumingin ng pusa.. natatakot tuloy ako kasi nasakit yung tiyan ko??

1 Trả lời

sa paniniwala namin, magsuot ng itim mamsh, or itim ang icover sa tiyan.. tapos maglagay ka ng bawang and asin sa tabi mo.

5y trước

kaya nga mami nakakatakot =/