Sino po naniniwala na kapag nag aaway o naglalampungan yung pusa sa taas ng bubong may buntis?

2 Các câu trả lời

Maniniwala ako kase saksi ako kaibigan ko nang hindi pa nag pt nag away na ang mag pusa pa balik balik bugas naman away nang away hanggang sa nag pt nag sya gun nalaman nya buntis sya away nag away parents mga pusa hayssst

Ung mga sinaunang matatanda pa na ayaw mgsuot ng panty ang mga naniniwala jan mamshie, pinamana nila sa mga anak at apo nila,