SSS CONTRIBUTION

Nakakastress ngayon SSS. Nagbayad na kami thru paymaya pero hindi parin updated yung contribution namin. Manganganak nako't lahat lahat baka hindi pa rin nila maayos issue nila don. Marami na din akong nababasa sa fb mga nagrereklamo about sa contribution nila. Nag email narin kami pero wala silang reply tsssk.

1 Trả lời

noon kc sa gcash sila , iwan ko umalis sila sa gcash nag paymaya na sila daming reklamo tuloy, , , sa Bayad center app nlng next time