share ko lang

nakakastress na kase gus2 kong lang nmn e enjoy ung pagiging pregnant ko kaso d ko magawa lalo na walang trabaho ung asawa ko ng dahil sa ecq na yan ...at pate ako wala deng work tapos umaasa lang kami sa magulang ko...parang feeling ko namamalimus ako sa sarili kong magulang😭😭😭naiiyak nalang ako...at naawa sa sarili ko pate sa baby ko

1 Trả lời

Hi Mommy ! its okay hirap din makahanap ng work ngayon dahil sa pandemic tsaka ako rin wala work dahil sa pandemic pati husband ko ,try mo mag sideline sa online seller