payo

im ftm 7 months preggy. payo nmn po kasi hindi ko feel or parang ayokong mamanhikan ung parents ng bf ko wala lang kasi madlas hindi nag kakaintndhn tapos gusto ko maghiwalay nlng qng ganon dn so ang point ko qng maghhwalay dn nmn bkit papupuntahin ko pa parents ni bf.sayang effort lng. ok n ung ganito na ok kame both side yon nga lang d pa nagkikita magulang niya at magulang ko. bali 2 months nlng lalabas n baby ko d pa cla cla magkakakilala personally. ayoko kasi mag settle sa isang relasyon kung pagtagal maghhwlay lang dn.like ng mga magulang ko. kasal pa cla . ha. any advice. t.y

1 Trả lời

Ang advance mo naman mag-isip momshie 😀 kelangan pa rin yan sila magkaface to face, apo nila yan ei. Paano kung nagkakabungguan na pala sila sa daan, hindi manlang nila kilala ang isat isa. Pamamanhikan pa lang naman, wala pa namang kasal.