:(

Nakakasad na nawala ang anak ko, saktong 36 weeks ko sya na pinanganak ngayon wala na. 1 week na nakakalipas, di ko pa rin makalimutan. Sobrang namimiss ko na sya sa loob ng tyan ko, yung sobrang likot nya, normal naman lagi heartbeat nya, di ko nakakalimutan lagi uminom ng mga vitamins at gatas. Bakit ganon? Bigla na lang sya sa amin kinuha ni Lord. :( Siguro may dahilan si Lord kung bakit kinuha sya sa amin ng maaga, siguro hindi pa para sa amin yung baby :( Nakakalungkot lang, sobrang lungkot mawalan ng anak. Di ko man lang sya nahawakan, di man lang sya nakadede saken :( Naaawa ako :( Biglaan lahat ang pangyayari. Sobrang hirap tanggapin na wala na sya. Sobrang excited pa naman din ako na magkakababy na ko kaso nawala lahat ng parang bula :( Hirap makamove on. Lagi na lang akong umiiyak :( Kaya napakaswerte nyo at biniyayaan kayo ng baby na sobrang healthy. Alagaan nyo, wag nyo papabayaan. Mahalin nyo ng lubos lubos. Hirap mawalan ng anak. :( ps: gusto ko lang ishare yung nararamdaman ko, gusto ko lang ilabas. :(((

188 Các câu trả lời

Anu nangyari sis...ask ko lng kc bigla aq tuloy kinabahan....natatakot tuloy aq kc 34w p lng aki at open cervix and 1cm n dn...need ko magbedrest....

What happened kay baby? If kaya mo ikwento but if not OK lng din. Condolence mommy,. Im on my 37th week, hanggang d nakakalabas si baby d ako nakakampante

luh nkakasad kaya yan momshie ,kOnq kelan ilanq weeks nalanq .. open up ka po para kht papanu mbwasan unq sakit andto lanq po kmi

Condolence po mom, be strong po. Everything happens for a reason always remember that. Just pray and in due time you'll be ok po.

Condolences po.. mahirap po talagang maintindihan ang mga ganyang pagkakataon pero manalig Lang po tayo na may plano Ang Diyos..

I fell you momie aq nga 2x ndin aq nmtyan baby after birth now preggy q 4mnths sna pra s amin n2 tlga wag n bawiin s amin ulit

Ano po ngyari kay baby momshie? Lakasan mo lang loob po although masakit.. Baka me plano si God.. Thanks at safe kpo

pakatatag lang momsh God always has a reason for everything kaya pray ka lang sa kanya na sana kasama na nya baby mo..

Condolence sis. Masakit talaga yan lalo na halos full-term na si baby. I will pray for you and your angel. God bless!

😭😭😔😔 i feel you mommy maaga din kinuha ni God yung baby ko, hanggang ngayon iyak pa rin ako ng iyak,