Hello team November!!

Nakakaranas narin po ba kayo nang halos araw araw na paninigas ni baby pero mawawala din.. Masakit na balakang at buto sa pwet na parang may bali ka nang buto.. Sumasakit na puson na parang pinapalipit.. Minsan pag nakatayo parang may gustong lumabas sa pwerta mo pag gumalaw sya. Na may tumutusok tusok.. Ganyan narin ba kayo mga ka team November.?

Hello team November!!
89 Các câu trả lời

Nornal lang po. Ako sobrang sakit na ng singit ko. Sabi ni ob ung weight daw ni baby un. Advice 20 mins walking na. Para mabilis bumababa si baby. Problem ko is sa 2 pregnancies ko makapal cervix ko halos 40wks ako bago manganak. As in 2wks na more than 2hrs sa morning, afternoon and evening ang walking exercises. Sana this time hanggang 38wks lang kasi, diba advice na for swab bago manganak. Para less gastos sa hospital expenses. Goodluck saatin target ko by 3rd or 4th wk of oct manganak. Kasi due ko is 1st wk of nov.

EDD Nov. 10. mabigat at nag ta tight yung muscle ko sa right leg 😢. Pag matagal naka tayo sakit balakang tapos may pressure sa puson, namamanhid ang mga paa, hirap ng bumangon, madaling hingalin, bloated ang tummy tapos after kumain or uminom banat na banat ang tyan 😬😬😬 kaya natin to mga momsh konting tiis na lang 😁

hi po mommy, yes! team November po ako. . yes po! madalas sumasakit ung puson ko. iniisip ko baka ung UTI ko kaya sumasakit ung puson ko. . tapos kapag matagal nakaupo at matagal nakatayo sumasakit puson, naninigas din minsan pero nawawala nmn po. advice Ng OB ko, bed rest ako walang trabahong gagawin, wag magpapagod po. .

sched ko nang bps sa oct mga momsh.. di ko nga alam bat ganito feeling ko.. 18 week ako nun lagi din naninigas tyan ko kaya binigyan ako nang heragest.. then 30 weeks ako.bumalik nararamdaman ko kaya balik sa heragest.. kulang kasi sa budget kaya di ako maka balik kay ob kahit gusto ko mag pa check up.. Nov 12 po edd ko.

Omg same mamsh! November edd ko and lahat ng nabanggit mo nafefeel ko. Sakit ng puson, balakang, pag tigas ng tyan and parang may lalabas na tumutusok sa pwerta kapag nakatayo. Hirap nadin ako matulog sa gabi pag nasa left side di nako kumportable.

Mismo mami! Hahha. Ganyan din ako ngayon lalo na kpg medyo napapakilos ako ng matagal sibra sakit sa balakang na kaya hot compress ako minsan at higa lng. Mas marami ako nararamdaman ngayon kesa 1st trimester ko. Goodluck satin team november❤️

November din ako pero paninigas lang nararamdaman ko at minsan yung buto sa pwet pag minsan matagal akong nakaupo sa medyo matigas na chair. The rest na sinabi mo sis wala naman akong naramdaman. If in doubt, consult your OB about it para lang maka sure ka.

same. masakit sa pantog, pelvic bone at sa bandang pwet. hahaha. makapigil hiningang experience kay baby. mabigat na din kasi si baby sabi ni doc kaya ganun. and in my case, mejo malaki talaga si baby. 🤭 kaya iwas na sa cravings 😁

November din ako pero ang nararamdaman ko lang parang may tumutusok sa loob ng puson ko, tapos pag tumatayo nmn ako parang sobrang bigat sa may puson ko na medyo masakit pero keri lang. yung pananakit ng balakang wala talaga.

yes po naninigas po sya pero hndi nmn mskit sa balakang ung sa akin hirap lng ako pgnkhga di ko alm kng ano pwesto n mgng comfortable ako bnbalance ko nlng ung paghga ko to left and right Nov29 po due date lapit lapit na DN.

4y trước

tlga sna mkaraos Tau at normal delivery 😇☺️