Hello team November!!

Nakakaranas narin po ba kayo nang halos araw araw na paninigas ni baby pero mawawala din.. Masakit na balakang at buto sa pwet na parang may bali ka nang buto.. Sumasakit na puson na parang pinapalipit.. Minsan pag nakatayo parang may gustong lumabas sa pwerta mo pag gumalaw sya. Na may tumutusok tusok.. Ganyan narin ba kayo mga ka team November.?

Hello team November!!
89 Các câu trả lời

Ung buto sa pwet oo masakit lalo na kng matigas ung hihigaan mo, tpos nasakit dn ung ilalim ng dede ko sa kaliwa na parang conncted sa likod ko, tpos sa pempem mabgat n pempem ko haha hirap tuloy bumangon.

parehas tayu mommy . nag pa check-up ako kasi akala ko manganganak na ako .pero close cervix pa naman Sa awa ng Dios . 31 weeks and 2 days papo ako pero ang likot ni baby at panay hilab ang tiyan ..

ganyan din po ako masakit din balakang ko kala mo may pilay ks hndi ka agad makatayo.....ngaun ko lng naramdaman nitong pang apat kong anak😥😥 hndi ko po alm kung normal b gantong pakiramdam ...???

4y trước

Natural lang po yan. Braxton Hicks contraction po twag jan. Kumbga hinahnda ung ktwan mo pra sa pagdating ni baby. Pero observe pa din po niyo. Pag true labor na tlga sumasakit cia ng paulit ulit at minsan mtgal na.

Ako po ganyan din po sakin. Pero. Normal kaya yun .?? Pag gabe. Di ako maka tulog sa sakit para. Pinipilipit. Puson ko..😢😢 November din po kapanganakan ko. .sana matulongan nyo po ako.

Nov 13,2020 EDD Nakararanas narin po ng paninigas ng tyan. Ngalay sa paghiga Masakit sa bandang ribs Mas magalaw narin si baby sa bandang ibabaw ng tyan ko kaya feeling ko naka position na si baby

4y trước

😍🙂😃

same here mamshie...sakit ng likod, sakit sa balakang..hirap huminga pag nakahiga...hirap makahanap ng comportableng position sa pagtulog..ang likot na ni baby sa tyan..edd nov 28

4y trước

salamat mamshie..gudluck dn syo...🙏🙏🙏

Nov. 11 EDD ko.. naninigas ponsiya then biglang lilikot na mejo mapapa ihi ka at ngalay na balakang.. pero wala naman po nasakit sakin 😇😇

mabilis sumakit ang balakang at likod.. tas hirap na tumayo mabigat na tyan😂.. pero ang talampakan at binti ko ang lagi sumasakit😢

same, grabe ansakit sa may bandang pwet halos hindi ako makalakad sa sakit. Dec pa due date ko pero sabi nila parang hindi ako aabot sa dec

4y trước

not sure momsh pero alam ko pag may lumalabas na dugo hindi un normal. better to check your OB nalang para safe si baby

yes momsh ganyan na ganyan din po ako ngaun and nka bed rest ako kc ngprepreterm labor ako 😔 ingat ingat po mga mommy