Masakit ang buto sa Pwet

Normal po ba sharp pain sa buto ng pwet? parang may bali ganun? 32 weeks po ako.

3 Các câu trả lời

32 weeks din ako mi, nafeel ko din yan Lalo kapag natagalan ako sa pagupo , Minsan natayo ako Kaso nasakit Naman ung Binti ko, dapat balance lang po, wag Masyado matagal sa paghiga, upo at Tayo. minamassage massage ko dn Ng kaunti un pwet ko pag masakit Minsan sa unan ako naupo para malambot .

2y trước

sakin pag nakahiga lang ng mtagal. parang may nakausli na buto sa pwet ko. pero pag bumangon nako at naupo na nawawala naman nadin yung sakit. normal lang naman pala since madami tayo nakakaramdam.

yan din nararamdaman ko Ngayon mommy yung pwet ko parang mababali na ang sakit pag umuupo ako

Same mami, 32 weeks and 2days din ako madalas ganyan pag matagal na nakaupo.