Nilalagnat at Biglang pag sakit ng pwerta.

May nakakaranas din ba neto dto mga mommies? 35 weeks pregnant na ko. Nagising ako ng 3am at nakatulog ng 5am nagising ng 9 nag asikaso ng almusal at natulog pagka kain, kasi ang sakit ng ulo at batok ko. Pag gising ko nag check ako ng temp 37.7 ung temp ko. At biglang sumasakit pwerta ko.

1 Trả lời

15 weeks pregnant na po akooo , tanong ko lg po normal lang po ba labasan ng buong dugo? pag gising ko po kasi may dugo na panty ko at may buong dugo po at sumakit po ang tiyan ko . puson at balakang ko . thank u po #

3y trước

Magpacheck up ka na agad. Baka kailangan mo uminom ng gamot and para macheck kung ok si baby