hello mga momshiee ?

Maitanong ko lang sana kung normal lang ba sa 2 weeks pregnant ang biglang pag sumpong sakit sa puson. Kasi kapag kumikilos ako biglang sumasakit pati yung balakang ko.? nag wowories lang kasi ako eh. Hindi pa ako nag pa check up ??

2 Các câu trả lời

Nung 2 weeks ako gnyan n gnyan ako nagkaka pressure p nga s vagina ko eh.. niresetahan ako duphaston kse bka daw ma miscarry ako.. tpos nung uminom n ko nawala dn..

Sis pacheck up kna po... kc ung ibang k kilala q pag masakit puson nireresetahan sila ng pampakapit...

5y trước

Wala pa po kc ako pang checkup eh. Sa tingin mo sis. Magkako pa check up kasma na pampakapit.