4months and 14days old na baby ko nakakaramdam din ba kayo ng inis kapag iyak ng iyak baby niyo?

Nakakaramdam ba kayo ng inis kapag d maintindihan ang iniiyakan ng baby niyo o kaya hindi niyo mapatahan if normal po ba ito sa 1st time mom like me 4months na po baby ko hindi ko alam kung sa pagud o stress??

1 Trả lời

Mamsh, ganyan po talaga. Kasi di pa naman sila nakakapagsalita. Hanapin mo lang yung cause. Check mo po baka gutom or if kakadede lang check diaper baka puno na or may poops na (or may rashes). If kakachange lang naman ng diaper, baka po kinakabag naman try nyo po yung I Love You massage para maibsan yung kabag. If wala naman kabag baka po inaantok lang naghahanap ng pwesto ganon. Nakakainis po talaga minsan kasi iiyak sila at tayo pagod or need ng pahinga pero ganyan po talaga. Sulitin nyo bawat araw habang baby pa kasi mabilis lang yan silang lalaki.