Ano po ginagawa niyo or iniinom niyo kapag nakakaramdam kayo ng heartburn momshies?

Ung tipong naninikip ung dibdib niyo pero hindi naman kayo hirap huminga pero alam niyong di kayo kumportable

34 Các câu trả lời

Iwasan mo momsh matulog or humiga agad after mo kumaen.. dpat ang tulog mo after 3 hours pa pagkakaen para iwas acid reflux.. if ramdam nyo po na mahapdi padin sikmura nyo, drink water and massage nyo po sa may sikmura banda ng pa circular motion..

Ako rin.. everynight ako naka ramdam nang hurtburn.. Kahit anong iwas ko. Nandyan pa din.. Kahit ngayon nga.. Kremil s yung resita nang doctor sakin.. Pero ayaw ko uminom.. Hehhe

5y trước

Effective sakin ung yogurt drink like dutch mill. Napapakalma niya naman ung heartburn ko momsh.

Wag po kakain masyado ng maasim at maanghang. Upo lang po kapag nakakaramdam ng hurtburn. At uminom ng tubig. Sakin po effective ang mejo malamig na tubig.

I don't drink anything. I just lie down on my side and relax. And then I try not to eat too much in one sitting. You can try baking soda diluted in water

Ako rin araw araw ganyan nararamdaman ko parang may umaahon na acid sa lakamunan ko. Eto nagpapahirap sa pag bubuntis ko sa totoo lang 😢😥

Maligamgam na tubig sis inumin mo. Tas iwasan mo Higa agad pag kakain. Bawasan maasim at maanghang. Acid reflux or heartburn siguro yan.

Umuupo aw Tpos panay inom aq ng tubig.. Hangang sa mwala ung hurtburn.. Mahirap kc ihiga yn eh kht nkatagilid masakit

Less water tayo or uupo atleast naka straight pobyung katawan then inhale exhale gang maramdamn po na okay kana.

gaviscon po mga mamsh.safe po.yan ang reseta ng ob ko nung buntis ako.pwede po ung liquid.very effective po xa

Wag masydo mag pakabusog. Wag dn inom ng kape at softdrinks gnyan dn ako dti pero nawala sya after ko manganak