Hating My Husband so much

Mga momshie ganto din ba kayo??Yung feeling na di kompleto araw niyo kapag di naaaway husband niyo yung kulang nalang gusto mo siya palabasin ng pinto, kurutin,paluin,bugbugin pero hinahanap mo pa din pag wala siya ewan diko maintindihan pero minsan naaawa ako pero madalas inis na inis ka sakanya na halos kumukulo dugo mo sakanya simula 4months until now 7months .. 1st time mom?

2 Các câu trả lời

pag naiinis lang ako sknya dun ko lang sia ayaw kausap hahaha Pero hindi ko naman sia inaaway ng walang dahilan.

Pinaglilihian mo Momma 😂😂😂 Di nman po ako ganyan ☺️ Ang cute nyo po ♥️

4y trước

Yan po sabi nila, pag inaaway nyo daw po ang husband nyo pinaglilihian nyo daw.. for sure mana yan kay Papa nya. Thanks kayo din po ingatz always. God bless 🙏🏼