DEPRESSED?

NAKAKAPAGOD MAGING ASAWA'T INA? SA DAMINNG PROBLEMA NAMIN AKO LAHAT SUMASALO NG SAKIT??HINDI BA SAMPAL SA PAGIGING INA KO YUNG LAHAT NG DESISYON KO DI NILA NIRERESPETO GUSTO NILA YUNG SUSUNDIN KO GUSTO NILA??PARA SAN PANG NAGING NANAY AKO ??FEELING KO TULOY NAPAKA WALA KONG KWENTANG TAO PARA IPAMUKA NILA SAKIN YUN??SARILI KO PANG ASAWA MISMO NAGPAPARAMDAMAN SAKIN DUN?? DKO ALAM KUNG HANGGANG KAILAN KO MAHAHANDLE TONG PROBLEMA NA TO SOBRANG NAKAKAPAGOD ANSAKIT SAKIT NA??? KUNG ANO ANI NA PUMAPASOK SA ISIP KO??

God is great momsh. Keep on praying..