MAKIROT NA DIBDIB

AKO LANG BA ANG HINDI MAKATULOG NG GANITONG ORAS😭😭😭😢 SOBRANG SAKIT SA DIBDIB. Parang walang nagmamahal saken yung feeling mo mag isa ka sa mundo. Wala kang masnadalan yung hinang hina ka tamad na tamad ka. Ewan pati ako hindi ko maintindihan sarili ko. Pa HUG ako mga mommy. NAKAKAPAGOD NA KASE SOBRA 🥺🥺🥺 yung wala naman problema pero ikaw tong nag OOVERTHINK masyado

2 Các câu trả lời

Normal yan sis lalo buntis ka, ako mula nung mabuntis sa eldest ko nasanay na ako wag na problemahin ang mga bagay bagay kasi mastress lang ako baka mabaliw pa ako. Kaya chill lang sis wag ka masyado mag Over think

its normal momsh ganyan din ako now. bigla na lang ako iiyak.