How do you deal with this words "lumayas na lang kayo (kame mag ina) problema lang kayo sakin.

Napaka sakit na marinig galing sa mister mo yung mga salitang yun, hindi ko alam kung itatake ko as a joke,kaso parang hindi eh kase nag impact agad sakin yung salitang yun na ganun pala kame sa tingin nya isa kameng problema? iyak malala 😭 kayo ano gagawin nyo after makarinig ng ganun galing sa mister nyo?

1 Trả lời

sya papaalisin ko siya may problema samin eh. pero dalhin mo sa brgy tapos magdemand ka ng suporta sa inyo ng bata lalo kung not working ka.